เปิดทรัพย์สินของ สิระ เจนจาคะ นักการเมืองชื่อดัง

นักการเมืองที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดี สิระ เจนจาคะ นอกจากผลงานในด้านการเมืองแล้ว นายสิระ เจนจาคะ ยังมีธุรกิจส่วนตัวที่เกี่ยวข้องกับด้านกฎหมายด้วยซึ่งแน่นอนว่าหลายๆ คนน่าจะรู้จักกันดี

จากการตรวจสอบ บริษัทของ นายสิระ เจนจาคะ จากฐานข้อมูลกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์

บริษัท สำนักกฎหมาย สิระ เจนจาคะ จำกัด จดทะเบียนเมื่อวันที่ 21 ก.พ. 2565 โดยมีรายชื่อนายสิระ เจนจาคะ เป็นหนึ่งในกรรมการบริษัท ดำเนินธุรกิจประกอบกิจการรับว่าความทั่วราชอาณาจักร สืบทรัพย์ บังคับคดีตามคำพิพากษา นักสืบ ทวงหนี้ตามกฎหมาย,รับปรึกษากฎหมาย,เจรจาต่อรอง,ประนีประนอมยอมความและดำเนินการงานด้านกำหมายทุกประเภท ปัจจุบันทุนจดทะเบียน 1 ล้านบาท

นอกจากนี้ ยังพบว่า นายสิระ เจนจาคะ ยังเคยเป็นกรรมการบริษัทอีก 2 แห่งที่ไม่เกี่ยวข้องกับด้านกฎหมาย ได้แก่ บริษัท สิระดาธุรกิจ จำกัด จดทะเบียนเมื่อวันที่ 21 ส.ค. 2535 ดำเนินธุรกิจส่งออกเสื้อผ้าสำเร็จรูป ทุนจดทะเบียน 1 ล้านบาท ปัจจุบันสถานภาพกิจการเป็นร้าง เมื่อวันที่ 26 ส.ค. 2545

ห้างหุ้นส่วนจำกัด ไฮ-เทค ออดิโอ จดทะเบียนเมื่อวันที่ 24 ธ.ค. 2530 พบรายชื่อนายสิระ เจนจาคะ เป็นหนึ่งในกรรมการบริษัท ดำเนินธุรกิจประกอบกิจการค้าอะไหล่และอุปกรณ์ของรถยนต์ ทุนจดทะเบียน 150,000 บาท ปัจจุบันสถานภาพกิจการเป็นร้าง เมื่อวันที่ 30 ก.ค. 2555

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า