ส่องรายได้ แอนนา วรินทร หรือ แอนนาทีวีพูล กับธุรกิจสุดว้าว

แอนนา วรินทร วัตรสังข์ หรือที่รู้จักในนาม แอนนา ทีวีพูล เป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงในวงการบันเทิง ซึ่งก่อนหน้านี้เคยเป็นนักข่าวบันเทิงและพิธีกรรายการบันเทิงที่สร้างความรู้จักในชื่อ แอนนา ทีวีพูล ในช่วงที่เกิดเหตุการณ์น้ำท่วมในปี 2554-2555 แอนนาตัดสินใจลาออกจากงานเพื่อทำงานที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์และปลดหนี้ให้กับครอบครัว หลังจากกลับมาไทย เธอเริ่มมีงานในวงการบันเทิงอีกครั้ง และมีอาชีพเสริมเช่นไลฟ์สดขายของ รีวิวสินค้า และธุรกิจอื่นๆ

ข้อมูลจากฐานข้อมูลกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ตรวจสอบผ่านระบบวิเคราะห์ข้อมูลบริษัทครบวงจรของ Creden Data พบว่าแอนนาเป็นกรรมการและถือหุ้นในบริษัท 4 แห่ง โดยมูลค่าหุ้นรวมกันทั้งสิ้น 367,972 บาท ซึ่งรายละเอียดของบริษัทและการดำเนินธุรกิจของแอนนามีดังนี้:

  1. บริษัท ซีโน่ ริชแมน จำกัด: แอนนาเป็นกรรมการบริษัทและดำเนินธุรกิจการขายปลีกทางอินเทอร์เน็ตของเครื่องสำอาง อุปกรณ์เครื่องมือและเครื่องใช้เสริมความงาม บริษัทนี้จดทะเบียนเมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2565 และมีทุนจดทะเบียนอยู่ที่ 1 ล้านบาท
  2. บริษัท เอน่า คอสเมติก จำกัด: แอนนาเป็นกรรมการบริษัทและเป็นเจ้าของหุ้น 50% ของบริษัทนี้ บริษัทดำเนินธุรกิจผลิต จำหน่าย ส่งออก นำเข้า เครื่องมือแพทย์และสินค้าทุกชนิดที่ได้รับอนุญาตตามกฎหมาย ทุนจดทะเบียนอยู่ที่ 1 ล้านบาท
  3. บริษัท แม่ญ่าพารวย มีเดีย เอเจนซี่ จำกัด: แอนนาเป็นหนึ่งในกรรมการและเป็นเจ้าของหุ้น 40% ของบริษัทนี้ บริษัทดำเนินธุรกิจให้บริการทางการตลาดและวางแผนทางการตลาด ทุนจดทะเบียนอยู่ที่ 1 ล้านบาท โดยมีผลประกอบการย้อนหลังที่แสดงดังนี้:
  • ปี 2564: รายได้ 0 บาท ขาดทุน 19,000 บาท
  1. บริษัท แอนนาบิวตี้คอนซัลท์ จำกัด: แอนนาเป็นกรรมการบริษัท ซึ่งดำเนินธุรกิจนายหน้าตัวแทนค้าต่างๆ ทุนจดทะเบียนอยู่ที่ 1 ล้านบาท สถานภาพกิจการเสร็จการชำระบัญชีเมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2559 โดยมีผลประกอบการย้อนหลังที่แสดงดังนี้:
  • ปี 2557: รายได้ 0 บาท ขาดทุน 126,896 บาท
  • ปี 2558: รายได้ 76,500 บาท ขาดทุน 513,870 บาท
  • ปี 2558: ทรัพย์สิน 26,955 บาท หนี้สินรวม 17,720 บาท

เชื่อว่าหลังจากที่แอนนาทำธุรกิจอินฟลูเอนซ์และมีผลงานในวงการบันเทิง ทำให้เธอสร้างรายได้และทรัพย์สินสมบูรณ์ขึ้นได้อย่างสำเร็จ และยังเป็นตัวอย่างให้ผู้ติดตามและผู้ที่อยากเริ่มต้นทำธุรกิจสร้างรายได้ด้วยตนเอง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า