เปิดธุรกิจเชฟอ้อย ยุวดี จากลูกชิ้นตักสู่เจ้าของร้านอาหารและนักจัดอีเว้นท์

ธุรกิจเชฟอ้อย

เชฟอ้อย ยุวดี ชัยศิริพาณิชย์ เป็นหนึ่งในเชฟที่โด่งดังและเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในประเทศไทย ชื่อเสียงของเธอไม่ได้มาจากการเป็นเพียงเจ้าของธุรกิจลูกชิ้นตักที่มีความนิยมสูง แต่ยังรวมถึงการเป็นเชฟที่มีความสามารถในรายการแข่งขันทำอาหารชื่อดังหลายรายการ เช่น Top Chef และ Iron Chef ผลงานของเธอในรายการเหล่านี้ทำให้เชฟอ้อยมีฐานแฟนคลับที่ติดตามและสนับสนุนเธออย่างต่อเนื่อง

ธุรกิจเชฟอ้อย

ธุรกิจเชฟอ้อย ไม่เพียงแต่มีแค่ลูกชิ้นเท่านั้น เชฟอ้อยยังเป็นเจ้าของร้านอาหาร CHARM GARDEN ที่ตั้งอยู่ในพื้นที่พระราม 2 ซอย 33 ร้านนี้เน้นการให้บริการอาหารแบบโฮมคุ้กกิ้งและมีพื้นที่ที่เหมาะสำหรับการจัดงานอีเว้นท์ต่างๆ เช่น งานแต่งงาน, งานโต๊ะจีน, งานบวช ฯลฯ นอกจากนี้ เชฟอ้อยยังมีบริการสอนทำอาหารหลากหลายสาขา ตั้งแต่อาหารจีน, อาหารไทย, อาหารยุโรป, ถึงเบเกอร์รี่และ Molecular Gastronomy และยังรวมถึงการเป็นที่ปรึกษาในหลายๆ ด้านที่เกี่ยวข้อง

เมนูแนะนำร้านเชฟอ้อยที่ไม่ควรพลาด

เมื่อพูดถึงเมนูที่เป็นที่นิยมและแนะนำให้ลองที่ร้าน CHARM GARDEN มีหลายอย่างที่น่าสนใจ เช่น เมี่ยงปลากระพง, สะเต๊ะลื้อ, ไส้กรอกปักกิ่ง, ปลาหมึกยัดไส้ และไก่ทอดซอสครองแครง เมนูเหล่านี้ไม่เพียงแต่เน้นรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ แต่ยังสะท้อนถึงความสามารถและความหลงใหลในการทำอาหารของเชฟอ้อย

เชฟอ้อย ยุวดี ชัยศิริพาณิชย์ จึงไม่ได้เป็นเพียงเจ้าของธุรกิจลูกชิ้นตักเท่านั้น แต่ยังเป็นเชฟที่มีความหลากหลายในด้านการทำอาหารและการจัดอีเว้นท์ ซึ่งทำให้เธอเป็นหนึ่งในบุคคลที่มีความโดดเด่นและน่าจับตามองในวงการอาหารของประเทศไทย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า