ยืนยันตัวตนบัตรสวัสดิการแห่งรัฐตอนนี้ ได้เงินเท่าไหร่

การยืนยันตัวตนและการรับสิทธิบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ บัตรคนจน ในรอบอุทธรณ์ โดยผ่านการตรวจสอบผลผ่านเว็บไซต์หรือหน่วยงานที่รับลงทะเบียน ซึ่งการยืนยันตัวตนจำเป็นต้องนำบัตรประจำตัวประชาชนแบบ Smart Card ไปยืนยันที่ธนาคารกรุงไทย, ธนาคารออมสิน, หรือธนาคารกรุงเทพ ตามวันและเวลาทำการของแต่ละธนาคาร ผู้ที่ผ่านการยืนยันตัวตนจะได้รับสิทธิบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ บัตรคนจน เริ่มใช้สิทธิตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2566

วงเงินย้อนหลังที่ได้รับจะแบ่งเป็นหลายระดับตามรอบอุทธรณ์และช่วงเวลาที่ยืนยันตัวตน โดยการได้รับย้อนหลังจะเป็นการคืนเงินในรูปแบบค่าซื้อสินค้าอุปโภค-บริโภคที่สามารถใช้ในร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการ วงเงินย้อนหลังต่อเดือนต่อคนอยู่ที่ 300 บาท

หลังจากการยืนยันตัวตนแล้ว สามารถตรวจสอบสถานะได้ผ่านเว็บไซต์หรือติดต่อสอบถามที่หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ในกรณีที่ต้องการผูกบัญชีพร้อมเพย์กับหมายเลขประจำตัวประชาชน เพื่อรับสิทธิสวัสดิการในอนาคต การใช้สิทธิบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ บัตรคนจน จะต้องเริ่มใช้ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2566

www.sanook.com/money/905367/

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า