ไทยพาณิชย์ แจ้งยกเลิก SCB EASY NET

ธนาคารไทยพาณิชย์แจ้งว่าเริ่มตั้งแต่วันที่ 14 กรกฎาคม 2566 เวลา 21.00 น., การให้บริการ SCB EASY NET จะถูกยกเลิก แต่ลูกค้าสามารถใช้ SCB EASY App แทนได้

ธนาคารไทยพาณิชย์แจ้งว่าเริ่มตั้งแต่วันที่ 14 กรกฎาคม 2566 การให้บริการ SCB EASY NET (ระบบอินเทอร์เน็ตแบงกิ้ง) จะถูกยกเลิก แต่ลูกค้ายังสามารถใช้บริการและทำธุรกรรมทางการเงินผ่าน SCB EASY App ซึ่งเป็นแอปพลิเคชันทางการเงินบนสมาร์ทโฟน ซึ่งมีความทันสมัยและปลอดภัยมากกว่าเดิม

รายการ SCB EASY NET เช่นการโอนเงินและจ่ายบิลล่วงหน้าที่ได้ทำไว้ โดยกำหนดให้มีผลตั้งแต่วันที่ 14 กรกฎาคม 2566 เป็นต้นไป จะถูกยกเลิกโดยอัตโนมัติ ลูกค้าถูกขอให้ทำรายการใหม่ผ่าน SCB EASY App แต่สำหรับลูกค้าที่ใช้บริการหักบัญชีอัตโนมัติ (Direct Debit) ผ่าน SCB EASY NET เพื่อชำระค่าบริการต่างๆ ระบบนี้ยังคงใช้งานได้ตามปกติ

ลูกค้ายังสามารถใช้บริการและทำธุรกรรมทางการเงินกับธนาคารผ่าน SCB EASY App ได้อย่างต่อเนื่อง ได้แก่การยืนยันตัวตนด้วยใบหน้าในการทำธุรกรรมทางการเงิน ชำระบิล ตรวจสอบยอดเงินคงเหลือ และตรวจสอบรายการธุรกรรมล่าสุด ธนาคารมุ่งมั่นพัฒนาแอปพลิเคชันเพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ทันสมัยและปลอดภัยให้แก่ผู้ใช้งานทุกคน

สำหรับลูกค้าที่ยังไม่เคยใช้บริการ SCB EASY NET หรือทำธุรกรรมผ่าน SCB EASY App สามารถดาวน์โหลด SCB EASY App ได้ผ่าน App Store และ Play Store

ธนาคารขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้การสนับสนุนและไว้วางใจใช้บริการของธนาคารเสมอ หากลูกค้ามีข้อสงสัยหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อ ศูนย์บริการลูกค้าธนาคารไทยพาณิชย์ SCB Call Center โทร. 02-777-7777 ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

www.sanook.com/money/905371/

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า