ประกาศผลอุทรณ์ ลงทะเบียนบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ 2566 รอบเก็บตก รับเงินย้อนหลังสูงสุด 2,700 บาท

ประกาศผลอุทรณ์ ลงทะเบียนบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ 2566 รอบเก็บตก รับเงินย้อนหลังสูงสุด 2,700 บาท

สำหรับใครที่เคยลงทะเบียนบัตรสวัสดิการแห่งรัฐไป แต่ยังไม่ผ่านการอนุมัติ ทางหน่วยงานรัฐก็ได้มีการเปิดให้ยื่นอุทรณ์แล้ว ล่าสุด ได้มีการออกมาประกาศผลการอุทรณ์รอบเก็บตกเป็นที่เรียบร้อย ใครยังพอจำได้ว่าเคยลงทะเบียนเอาไว้ รีบเข้าไปเช็กกันได้เลยตอนนี้

ลงทะเบียนบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ 2566 รอบเก็บตก ประกาศผลแล้ว

นายพรชัย ฐีระเวช ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง โฆษกกระทรวงการคลัง ได้ออกมากล่าวว่า หลังจากที่กระทรวงการคลังได้ประกาศผลการลงทะเบียนบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ 2566 รอบอุทรณ์เมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 2566 ไปแล้วนั้น ทางกระทรวงได้มาตรวจสอบพบในภายหลังว่าการพิจารณาคุณสมับัติยังไม่สมบูรณ์ จึงได้มีการตรวจสอบอีกครั้ง และได้ออกมาประกาศผลรอบเก็บตกเพิ่มเติมเมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม และวันที่ 28 สิงหาคม 2566 มีผู้ผ่านการพิจารณาจำนวน 1,830 รายและ 114 ราย

วิธีตรวจสอบผลการลงทะเบียนบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ 2566 รอบเก็บตก

วิธีที่ 1 ตรวจสอบด้วยตนเองผ่านทางเว็บไซต์ https://บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ.mof.go.th หรือ https://welfare.mof.go.th ได้ตั้งแต่เวลา 06.00 น. – 23.00 น. ของทุกวัน

วิธีที่ 2 ตรวจสอบผ่านหน่วยงานที่รับลงทะเบียนทั้ง 7 หน่วยงาน ได้แก่ สาขาของธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) , ธนาคารออมสิน , ธนาคารกรุงไทย , สำนักงานคลังจังหวัดทั้ง 76 ทั่วประเทศ , ที่ว่าการอำเภอทั้ง 878 อำเภอทั่วประเทศ , สำนักงานเขตกรุงเทพมหานครทั้ง 50 เขต , ศาลาว่าการเมืองพัทยา

วิธีที่ 3 โทรศัพท์สอบถามได้ที่หน่วยงานที่เกี่ยวข้องกับโครงการ ได้แก่ สำนักงานปลัดกระทรวงการคลัง , สำนักงานเศรษฐกิจการคลัง และ Call Center โครงการบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ในวันและเวลาทำการของแต่ละหน่วยงาน

เพิ่มเติม ในส่วนของวงเงินสิทธิสวัสดิการย้อนหลังนั้น จะได้เฉพาะส่วนของการซื้อสินค้าอุปโภคและบริโภคจากร้านธงฟ้าราคาประหยัดพัฒนาเศรษฐกิจท้องถิ่นและร้านอื่น ๆ ตามที่กระทรวงพาณิชย์กำหนด จำนวน 300 บาทต่อคนต่อเดือนเท่านั้น ในกรณีที่มีวงเงินคงเหลือจะไม่มีการสะสมไปยังเดือนต่อไป

อ่านเพิ่มเติม : https://www.sanook.com/money/912263/

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า