รายได้ธี่หยด ล่าสุด ทะลุ 200 ล้านบาท รายได้ธี่หยด ล่าสุด ทะลุ

รายได้ธี่หยด

ภาพยนตร์สยองขวัญเรื่อง “ธี่หยด” ได้สร้างกระแสที่ยิ่งใหญ่ในวงการหนังไทย และได้รับการตอบรับอย่างยิ่งใหญ่จากผู้ชม รายได้ทั้งหมดที่คาดการณ์ไว้จนถึงตอนนี้ รายได้ธี่หยด ทะลุไปถึง 200 ล้านบาท

ทั้งนี้หลังจากเข้าฉายเพียง 3 วัน และยังได้ขึ้นแท่นเป็นหนังไทยที่ทำรายได้ผ่านหลัก 100 ล้านบาทได้เร็วที่สุดในปี 2566 ด้วย ซึ่งเป็นการทำสถิติที่สร้างสะเทือนวงการภาพยนตร์ไทยอย่างยิ่ง

ภาพยนตร์นี้มีเรื่องราวที่คลุมเครือและลึกลับ โดยเกิดขึ้นในราวปี 2515 หรือประมาณ 50 ปีที่แล้ว ซึ่งอาจถือเป็นการหยิบยกเรื่องราวที่มีอยู่ในจริงเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์ เรื่องราวเกิดขึ้นในหมู่บ้านห่างไกลของจังหวัดกาญจนบุรี และเริ่มต้นขึ้นจากการที่มีเด็กสาวในหมู่บ้านเสียชีวิตลงอย่างปริศนา ทำให้ข่าวสารเรื่องนี้แพร่สะพัดไปอย่างรวดเร็ว ส่งผลให้คนในหมู่บ้านมีความหวาดเสียว และเกิดเหตุการณ์เหนือธรรมชาติที่ไม่สามารถอธิบายได้ เหตุการณ์แปลกประหลาดไม่จำกัดเพียงการเสียชีวิตของเด็กสาวเท่านั้น แต่ยังคลุมไปถึงครอบครัวหนึ่งในหมู่บ้าน ที่มีคนชื่อ “แย้ม”

ซึ่งเป็นน้องสาวในบ้าน มีอาการแปลก ๆ หลังจากเจอหญิงชุดดำลึกลับระหว่างกลับจากโรงเรียน อาการของแย้มทรุดลงเรื่อย ๆ และมีท่าทีประหลาดที่หาคำตอบไม่ได้ ทั้งนี้ยังมีเสียงปริศนาที่ฟังมาแล้วคล้าย ๆ บทสวดมนต์หรือคำพูดในภาษาที่ไม่รู้จัก ดังว่า “ธี่หยด… ธี่หยด…” ที่แว่วมาในยามราตรี ทำให้บรรยากาศยิ่งขึ้นอีกขั้น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า