การบินไทย ประกาศคืนเงินค่าโดยสาร ได้จนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2567

การบินไทย

การบินไทย ประกาศข้อความสำคัญสำหรับผู้โดยสารที่ต้องการคืนเงินค่าโดยสารหรือบัตรกำหนดเดินทาง โดยมีกำหนดเวลาให้ยื่นขอคืนเงินได้จนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2567 นับเป็นการตอบสนองต่อความต้องการของผู้โดยสาร และเจ้าหนี้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ที่บริษัทเข้าสู่การฟื้นฟูกิจการในวันที่ 14 กันยายน 2563

โดยเปิดโอกาสให้ผู้ที่มีสิทธิ์สามารถยื่นขอคืนเงินผ่านช่องทางออนไลน์หรือด้วยตนเองได้ที่สำนักงานใหญ่

การบินไทย ชี้แจงว่าการดำเนินการคืนเงินจะต้องมีการยื่นเอกสารหลักฐานที่สมบูรณ์ เช่น ข้อมูลบัตรโดยสาร, เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ, และหมายเลขบัญชีธนาคารสำหรับรับเงินคืน เพื่อความสะดวกในการตรวจสอบสถานะการขอคืนเงิน

การบินไทย มีระบบออนไลน์ให้บริการสำหรับตรวจสอบสถานะการคืนเงิน ทั้งนี้หากไม่ได้นำส่งข้อมูลครบถ้วน บริษัทจะไม่สามารถดำเนินการคืนเงินได้

เพื่อให้กระบวนการนี้เป็นไปอย่างราบรื่น การบินไทยขอเรียกร้องให้ผู้โดยสารหรือเจ้าหนี้ทำการยื่นขอคืนเงินอย่างถูกต้องตามขั้นตอนที่กำหนด เป็นการแสดงถึงความพยายามของบริษัทในการจัดการกับผลกระทบทางการเงินที่เกิดขึ้นต่อลูกค้าและเจ้าหนี้อย่างรับผิดชอบ

การตัดสินใจนี้ไม่เพียงแต่เป็นการฟื้นฟูความเชื่อมั่นในบริการของการบินไทยเท่านั้น แต่ยังเป็นการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีต่อสาธารณชนในการจัดการกับวิกฤติอย่างมีประสิทธิภาพ และเป็นการยืนยันถึงความมุ่งมั่นของบริษัทในการให้บริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าของตน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า